Hướng dẫn quyết toán thuế TNCN

Với mục tiêu lan toả những kiến thức đến những đồng nghiệp đang công tác trong lĩnh vực kế toán, thuế, góp phần hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình làm nghề, cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành, Công ty TNHH Kế toán Đồng Hưng thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt, chia sẻ về nghề nghiệp trong suốt thời gian qua.

Với tinh thần chung như trên, ngày 17 tháng 11 năm 2019 vừa qua, Nhóm Hiểu đúng – Làm đúng (do Đồng Hưng sáng lập) đã tiếp tục có buổi chia sẻ về hướng dẫn quyết toán thuế TNCN 2019 cho thành viên Nhóm tại KV. ĐBSCL. Tuy nhiên, do rất nhiều ACE làm nghề ở nhiều tỉnh/thành khác nhau chưa thể trực tiếp tham dự những buổi chia sẻ kiến thức này đã gửi yêu cầu muốn được chia sẻ tài liệu để tham khảo, vì số lượng gửi qua tin nhắn khá đông, chúng tôi không thể gửi cho từng ACE được,  Đồng Hưng đăng vào đây để Quý ACE nào quan tâm vui lòng tải về tham khảo giúp.

Đây chỉ là tài liệu trình chiếu phục vụ cho người thuyết trình (không bao gồm toàn bộ và chi tiết tất cả những quy định, tình huống thực tế được chia sẻ tại lớp). Do đó, khi đọc nếu có bất kỳ chỗ nào chưa hiểu rõ hay cần trao đổi thêm, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ Quý Đồng nghiệp để chúng tôi trao đổi lại kỹ hơn/hoàn thiện thêm nếu như sự hiểu biết của mình chưa phù hợp.

Rất cảm ơn Quý ACE đã quan tâm, chúc Quý vị có một kỳ quyết toán thật hiệu quả!

 

Slide hướng dẫn quyết toán thuế TNCN;

Các Handout đính kèm tài liệu.