KTCNHG

BỐI CẢNH

Phú Quốc, được biết đến như một thiên đường nhiệt đới nằm trong Vịnh Thái Lan, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam nằm ở phía Tây Nam, cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo lớn nhỏ khác nhau tại đây. Phú Quốc cùng với các hòn đảo khác tạo thành thành phố Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, từ lâu nơi đây đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế.

Với các lợi thế đó, Phúc Quốc đã kéo theo hàng loạt công trình, dự án, các hình thức kinh doanh phát triển với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đã kéo đến đầu tư giúp cho hòn đảo ngọc này phát triển vượt bậc trong thời gian qua.

Mặc dù kinh tế, xã hội phát triển rất nhanh, nhu cầu quản lý các hoạt động kinh doanh của các nhà đầu tư tại đây rất lớn nhưng do khoảng cách địa lý nhìn chung sự phát triển về nguồn nhân lực tại địa phương chưa đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư, đặc biệt nguồn nhân lực về quản lý trong đó có kế toán, tư vấn,… phần lớn họ phải sử dụng nhân lực từ nơi khác hoặc nhân lực từ chính nội bộ doanh nghiệp thông qua quản lý từ xa, ít nhiều cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí, hiệu quả và nhiều phát sinh khác.

Nhận thấy được nhu cầu cấp thiết đó, Đồng Hưng đã chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại đây từ tháng 02/2024.

GIỚI THIỆU

VPĐD Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng tại Phú Quốc là VPĐD đầu tiên trực thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng (D.H.A.S.C), một công ty độc lập, được thành lập từ năm 2004.

Đồng Hưng là một trong số ít các đơn vị hành nghề dịch vụ kế toán chuyên nghiệp được Bộ Tài chính cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán. Với bề dày kinh nghiệm 20 năm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán – thuế – tư vấn quản lý đã được khách hàng trong và ngoài nước cũng như Bộ tài chính công nhận. Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, có trình độ và kiến thức chuyên môn, thực tế cao không chỉ được chứng nhận trong nước mà còn được cộng đồng các quốc gia ASEAN công nhận, được cơ cấu và điều hành bởi những chuyên gia kế toán người Việt đã từng nắm giữ các vị trí quan trọng tại các hãng kiểm toán big 4, các Công ty trong nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho Quý Doanh nghiệp trong mọi vấn đề về kế toán – thuế và các vấn đề liên quan khác. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn gắn liền sự phát triển của Quý Doanh nghiệp với sự sống còn của Công ty chúng tôi.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Đồng Hưng Phú Quốc ra đời với mong muốn giúp các doanh nghiệp tại địa phương nâng cao hiệu quả trong việc quản lý chứng từ, sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo thuế và cả công tác quản lý đầu tư,… hạn chế những rủi ro liên quan đến pháp lý cho doanh nghiệp và quan trọng hơn hết là Ban giám đốc có đủ những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển của đơn vị mình.

Chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp không thể phát triển nếu không có một bộ máy kế toán mạnh để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như dự báo được tình hình tài chính trong tương lai. Bên cạnh đó, trong thời gian qua nhiều doanh nghiệp phải vất vả trong việc thực hiện công tác kế toán, kê khai và nộp thuế chưa đạt hiệu quả cao cũng như đảm bảo tuân thủ những chuẩn mực, quy định của pháp luật Việt Nam dẫn đến rất nhiều hệ lụy và rủi ro tiềm tàng cho chính chủ doanh nghiệp.

NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ chuyên gia tài chính của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, luôn được cập nhật đầy đủ và thường xuyên những thay đổi pháp lý và quy định mới nhất liên quan đến nhiều lĩnh vực liên quan. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và các phần mềm kế toán hiện đại để đảm báo kiểm soát chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt nhất cho tất cả các yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm việc quản lý tài chính và công tác kế toán sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước mà phần lớn cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với mọi quy mô và ngành nghề, từ doanh nghiệp mới thành lập, các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam và cả các tập đoàn đa quốc gia hoạt động ngoài Việt Nam. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là xây dựng chữ tín và niềm tin luôn là người bạn đồng hành thấu hiểu, lấy sự phát triển của khách hàng làm thước đo cho mọi giá trị của chúng tôi.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

  • Tư vấn tổ chức hệ thống kế toán
  • Tư vấn thuế
  • Dịch vụ giải trình, bảo vệ với các đoàn thanh tra, kiểm tra thuế
  • Dịch vụ kế toán trọn gói
  • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
  • Dịch vụ phân tích báo cáo tài chính
  • Dịch vụ quyết toán thuế
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư

Nếu Doanh nghiệp đang tìm kiếm một đối tác uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực kế toán, tài chính và tư vấn thuế,… đặc biệt một đối tác có đủ kiến thức để giúp bạn hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và giúp bạn đạt được mục tiêu một cách tốt và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CPA DANH PHƯỚC 

Trưởng VPĐD tại Phú Quốc

Hotline: 0778126777

Email: [email protected]