DHPY1

Chi nhánh Đồng Hưng Phú Yên – Nha trang

 

Bối cảnh

Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, là một trung tâm kinh tế sôi động với nhiều doanh nghiệp hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau. Đây là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp muốn phát triển hoạt động kinh doanh tại miền Trung Việt Nam. Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp tại thành phố Tuy Hòa đang có xu hướng tích cực phát triển. Thành phố không ngừng thu hút sự đầu tư và phát triển doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp mở rộng hoạt động sản xuất, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng thị trường tiêu thụ. Sự phát triển của các doanh nghiệp tại Tuy Hòa đã đóng góp vào tăng trưởng kinh tế địa phương, tạo việc làm và nâng cao đời sống của người dân.

GIỚI THIỆU

Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng tại Phú Yên là Chi Nhánh thứ 6 trực thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng (D.H.A.S.C), một công ty độc lập, được thành lập từ năm 2004. Đồng Hưng là một trong số ít các đơn vị hành nghề dịch vụ kế toán chuyên nghiệp được Bộ Tài chính cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán. Với bề dày 19 năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kế toán – thuế – tư vấn quản lý đã được khách hàng trong và ngoài nước cũng như Bộ tài chính công nhận. Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, có trình độ và kiến thức chuyên môn, thực tế cao không chỉ được chứng nhận trong nước mà còn được cộng đồng các quốc gia ASEAN công nhận, được cơ cấu và điều hành bởi những chuyên gia kế toán người Việt đã từng nắm giữ các vị trí quan trọng tại các hãng kiểm toán big 4, các Công ty trong nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho Quý Doanh nghiệp trong mọi vấn đề về kế toán – thuế và các vấn đề liên quan khác. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn gắn liền sự phát triển của Quý Doanh nghiệp với sự sống còn của Công ty chúng tôi.

Mục tiêu hoạt động

Đồng Hưng Phú Yên ra đời với mong muốn giúp các doanh nghiệp tại địa phương nâng cao hiệu quả trong việc quản lý chứng từ, sổ sách, hạn chế những rủi ro liên quan đến pháp lý cho doanh nghiệp và quan trọng hơn hết là Ban giám đốc có đủ những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển của đơn vị. Chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp không thể phát triển nếu không có một bộ máy kế toán mạnh để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như dự báo được tình hình tài chính trong tương lai. Bên cạnh đó, trong thời gian qua nhiều doanh nghiệp phải vất vả trong việc thực hiện công tác kế toán, kê khai và nộp thuế chưa đạt hiệu quả cao cũng như đảm bảo tuân thủ những chuẩn mực, quy định của pháp luật Việt Nam dẫn đến rất nhiều hệ lụy và rủi ro tiềm tàng cho chính chủ doanh nghiệp.

Nhân viên của chúng tôi

Với đội ngũ chuyên gia tài chính của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và luôn cập nhật những thay đổi pháp lý và quy định mới nhất. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và các phần mềm kế toán hiện đại để đảm báo kiểm soát chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt nhất cho tất cả các yêu cầu cao nhất của khách hàng. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn yên tâm việc quản lý tài chính và công tác kế toán sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp với mọi quy mô và ngành nghề, từ doanh nghiệp mới thành lập, các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam và cả các tập đoàn đa quốc gia hoạt động ngoài Việt Nam. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là xây dựng chữ tín và niềm tin, là người bạn đồng hành lấy sự phát triển của khách hàng làm thước đo cho mọi giá trị của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Tư vấn tổ chức hệ thống kế toán
  • Tư vấn thuế
  • Dịch vụ kế toán trọn gói
  • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
  • Dịch vụ phân tích báo cáo tài chính
  • Dịch vụ quyết toán thuế
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín, chất lượng và đáng tin cậy trong lĩnh vực kế toán, tài chính và tư vấn thuế,… đặc biệt một đối tác có đủ kiến thức để giúp bạn hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu và giúp bạn đạt được mục tiêu.

PA 3