Chi nhánh Đồng Hưng CẦN THƠ

CTho
Khai trương Chi nhánh Cần thơ năm 2019

Bối cảnh

Được mệnh danh là thủ phủ của miền Tây hay còn được gọi với cái tên Tây Đô đã đi vào thơ ca rất nổi tiếng bao thế hệ. Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ 4 của cả nước về diện tích và dân số, lớn thứ 5 về kinh tế và cũng là thành phố hiện đại và lớn nhất của cả vùng hạ lưu sông Mekong.

Tính đến thời điểm hiện tại, thành phố Cần Thơ có khoảng 12 nghìn doanh nghiệp đã thành lập và đang hoạt động, trong đó đa số là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc siêu nhỏ. Doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực sản xuất công nghiệp và xây dựng có quy mô tương đối chỉ  chưa đến 30%.

Thành phố Cần Thơ có tổng số 18 Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp, Khu công nghệ cao, Khu CNTT, Khu NN Công Nghệ đang hoạt động nhưng nhìn chung chưa mang lại nhiều sự phát triển xứng tầm với một thành phố trực thuộc trung ương và là trung tâm kinh tế, thương mại, xã hội của khu vực ĐBSCL.

Về đào tạo chuyên môn, mặc dù thành phố Cần Thơ tập trung đến 37 trường đào tạo từ trung cấp, cao đẳng đến đại học nhưng nhìn chung chất lượng đào tạo chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển chung của khu vực. Điển hình trong lĩnh vực kinh tế hay kế toán, kiểm toán vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu chung cho các doanh nghiệp. Phần lớn các sinh viên đã tốt nghiệp chưa thể tự mình đứng ra thực hiện, quản lý bộ máy kế toán cho các doanh nghiệp tại địa phương kể cả các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Do đó, xét trên bình diện chung, nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố trong thời gian tới là rất lớn tuy nhiên, phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ tại Cần Thơ phần lớn là tự phát, kinh doanh chưa đủ điều kiện theo quy định của pháp luật (dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật). Trước bối cảnh và thực trạng trên, Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng đã quyết định thành lập Chi nhánh tại Cần Thơ vào ngày 08/03/2019 để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho doanh nghiệp tại địa phương, qua đó góp phần vào mục tiêu phát triển bền vững và hạn chế tối đa các rủi ro cho các các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ và lan sang khác khu vực lân cận.

GIỚI THIỆU

Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng tại Cần Thơ là Chi Nhánh đầu tiên trong chuỗi các Chi nhánh trực thuộc của Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng trên hành trình lan tỏa các giá trị nghề nghiệp và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho xã hội của Công ty.

Chi nhánh Cần Thơ được điều hành bởi CPA. Doãn Minh Tuấn và CPA. Lê Thị Kim Phượng những người đã có thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực chuyên môn kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế,… đã từng giữ các vị trí quan trọng tại các tập đoàn, tổng Công ty trong và ngoài nước và đội ngũ nhân sự được tuyển dụng và đào tạo rất bài bản theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng mà Đồng Hưng đã đề ra. Bên cạnh đó, cũng như các Chi nhánh khác, Chi nhánh Cần Thơ luôn được sự hỗ trợ, đào tạo, kiểm tra, kiểm soát chất lượng từ chính Công ty để đảm bảo chất lượng dịch vụ được cung cấp cho khách hàng phải tốt nhất, tuân thủ cao nhất các quy định của pháp luật và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu phù hợp của khách hàng nói chung.

Chi nhánh Cần Thơ cũng như toàn thể Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng luôn cam kết với khách hàng:

Uy tín, trung thực, hợp lý

Tuân thủ các qui định của pháp luật

Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thời gian hoàn thành công việc đúng tiến độ

Đảm bảo, phát huy và duy trì sự an toàn lao động tại nơi làm việc

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho quý Doanh nghiệp trong mọi vấn đề liên quan đến kế toán – kiểm toán – thuế và các vấn đề liên quan khác. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn hiểu và gắn liền mục tiêu phát triển của quý Doanh nghiệp với sự sống còn của Công ty chúng tôi.

Mục tiêu hoạt động

Đồng Hưng Cần Thơ được thành lập với mong muốn lớn nhất là giúp các doanh nghiệp tại địa phương nâng cao hiệu quả trong việc quản lý chứng từ, sổ sách, hạn chế những rủi ro liên quan đến pháp lý cho doanh nghiệp và quan trọng hơn hết là Ban giám đốc có đủ những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển của đơn vị. Bên cạnh đó, Đồng Hưng Cần Thơ cũng mong muốn các chủ doanh nghiệp từng bước thay đổi tư duy điều hành mọi hoạt động của đơn vị mình thông qua kinh nghiệm, tận dụng các mối quan hệ mà quên đi giá trị của “những con số biết nói” mà mình đang có. Chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp không thể phát triển nếu không có một bộ máy kế toán mạnh để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như dự báo được tình hình tài chính trong tương lai. Ngoài ra, theo quan sát, phân tích của chúng tôi, trong thời gian qua đã có rất nhiều doanh nghiệp phải vất vả trong việc thực hiện công tác kế toán, kê khai và nộp thuế chưa đạt hiệu quả cao cũng như đảm bảo tuân thủ những chuẩn mực, quy định của pháp luật Việt Nam dẫn đến rất nhiều hệ lụy và rủi ro tiềm tàng cho chính chủ doanh nghiệp khi mà hệ thống pháp luật tại Việt Nam ngày càng đầy đủ, rõ ràng và minh bạch hơn.

Nhân viên của chúng tôi

Với đội ngũ chuyên gia kế toán, kiểm toán, tài chính và pháp lý của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu với các bằng cấp trong nước và quốc tế và luôn được cập nhật thường xuyên những thay đổi pháp lý và quy định mới nhất. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và các phần mềm kế toán hiện đại để đảm báo kiểm soát chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt nhất cho tất cả các yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm việc quản lý tài chính, kế toán chắc chắn đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp với mọi quy mô và ngành nghề khác nhau, từ doanh nghiệp mới thành lập, các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam, các tập đoàn đa quốc gia với quy mô hàng đầu trên thế giới đang hoạt động  Việt Nam và cả các tập đoàn đa quốc gia với quy mô hàng đầu trên thế giới đang hoạt động bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi hướng đến giá trị lớn nhất là xây dựng chữ tín và niềm tin với thương hiệu Đồng Hưng sẽ là đối tác tin cậy nhất khi khách hàng có nhu cầu đến các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, là người bạn đồng hành luôn đặt sự phát triển của khách hàng làm thước đo cho mọi giá trị của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

  • Tư vấn tổ chức hệ thống kế toán
  • Tư vấn thuế
  • Dịch vụ kế toán trọn gói
  • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
  • Dịch vụ phân tích báo cáo tài chính
  • Dịch vụ thiết lập báo cáo quản trị theo yêu cầu
  • Dịch vụ quyết toán thuế
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư
  • Dịch vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp liên quan đến thuế, đầu tư,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, tư vấn thuế,… đặc biệt một đối tác có đủ kiến thức chuyên môn, đủ tâm, đủ tầm để giúp Công ty bạn hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý và phát triển nhanh, bền vững,… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi tin chắc đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu để bạn đạt được mục tiêu một cách hiệu quả và an toàn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng tại Cần Thơ

Số điện thoại: 0939007512 (Ms. Kim Phượng) – 0945777586 (Mr. Tuấn)

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Website: https://www.dhco.com.vn/chi-nhanh/chi-nhanh-can-tho