Dịch vụ kế toán, thuế tại Sóc Trăng

Sóc Trăng là tỉnh thuộc vùng châu thổ Đồng bằng sông Cửu Long, vùng cung cấp sản lượng lương thực quan trọng của cả nước, nơi có sản phẩm xuất khẩu dồi dào và đa dạng, đặc biệt là gạo và hàng thủy sản, nông sản thực phẩm chế biến. Đây là vùng có nhiều tiềm năng kinh tế để phát triển sản xuất, đồng thời cũng là nơi tiêu thụ hàng hóa và cung cấp dịch vụ lớn cho khu vực và cả nước. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng chưa có bất kỳ một đơn vị nào cung cấp dịch vụ kế toán đúng pháp luật cho doanh nghiệp. Đây là một thiệt thòi lớn cho các đơn vị và cá nhân kinh doanh tại địa phương trong việc hạn chế rủi ro trong kinh doanh và xây dựng chiến lược phát triển bền vững cho đơn vị mình.

 

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng là một công ty được thành lập từ năm 2004. Đồng Hưng là một trong số ít các đơn vị hành nghề dịch vụ kế toán chuyên nghiệp được Bộ Tài chính cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán. Với hơn 19 năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán – tư vấn thuế – tư vấn quản lý đã được khách hàng trong và ngoài nước công nhận trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đã và đang là doanh nghiệp hành nghề dịch vụ kế toán và tư vấn thuế DUY NHẤT được phép cung cấp dịch vụ đúng quy định pháp luật tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế, kế toán chuyên nghiệp, có trình độ và kiến thức chuyên môn, thực tế cao không chỉ được chứng nhận trong nước mà còn được cộng đồng các quốc gia ASEAN và các tập đoàn đa quốc gia công nhận. Đồng Hưng được cơ cấu và điều hành bởi những chuyên gia kế toán người Việt đã từng nắm giữ các vị trí quan trọng tại các hãng kiểm toán big 4, các Công ty trong nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho Quý Doanh nghiệp trong mọi vấn đề liên quan đến kế toán – thuế và các vấn đề liên quan khác.

 

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ hay tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0914493456

 

Click vào đây để tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi

 

Tin liên quan