Lịch sử hình thành và phát triển

 

dhhtpt

 

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng được thành lập từ ngày 14 tháng 04 năm 2004 với 100% vốn góp từ 02 thành viên sáng lập là Ông Chung Thành Tiến và Bà Nguyễn Ngọc Phương Ngân theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303248786 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM cấp.

 

Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Đồng Hưng là một trong số rất ít Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán tại Tp. HCM và trong cả nước đăng ký hành nghề sớm nhất với Bộ Tài chính. Công ty đầu tiên xây dựng hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ kế toán cung cấp cho khách hàng. Quy trình dịch vụ, các mẫu biểu liên quan,… đã được Ban quản lý hành nghề thuộc TW Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) áp dụng làm quy trình chung cho các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trong cả nước.

 

Từ khi thành lập cho đến nay Công ty không ngừng phát triển lớn mạnh, không chỉ số lượng khách hàng, nhân viên Công ty mà còn phát triển về chiều sâu liên quan đến chất lượng báo cáo tài chính, thuế mà Công ty lập ra cho khách hàng và công chúng, tạo dựng lòng tin vững chắc không chỉ với khách hàng, các bên liên quan đến báo cáo mà còn cả với cơ quan quản lý nhà nước. Công ty đã qua 02 lần kiểm tra chất lượng dịch vụ kế toán cung cấp cho khách hàng, đã được VAA liên tục đánh giá rất cao qua các kỳ kiểm tra, VAA đã gửi Văn bản khen về chất lượng dịch vụ mà Công ty cung cấp cho khách hàng, các quy trình, biểu mẫu, cách thức quản lý của Công ty là rất khoa học vượt quá sự mong đợi của đoàn kiểm tra. Chính vì những lý do trên, Công ty luôn nhận được bằng khen từ VAA cho chất lượng dịch vụ của mình.

 

Trước tình hình khó khăn chung trong công tác quản lý và định hướng phát triển nghề nghiệp kế toán tại Việt Nam, Công ty Đồng Hưng là đơn vị đầu tàu trong việc vận động VAA, các đơn vị, cá nhân hành nghề trong cả nước đứng ra thành lập Chi Hội Kế toán Hành nghề Việt Nam (VAPAP) với mục đích đại diện cho tiếng nói chung của những người hành nghề kế toán tại Việt Nam, để giải quyết các vấn liên quan đến hoạt động hành nghề: Cạnh tranh không lành mạnh (các đơn vị, cá nhân hành nghề sai quy định, cung cấp dịch vụ không có trách nhiệm,…), hạn chế rủi ro nghề nghiệp, bảo vệ các quyền lợi chính đáng, khắc phục tình trạng hoạt động mang tính đơn lẻ của các đơn vị, cá nhân hành nghề kế toán và góp phần đẩy mạnh chất lượng dịch vụ cung cấp ra xã hội, nâng cao vị thế xã hội cho nghề nghiệp. Đồng Hưng đã góp công lớn trong vấn đề tài trợ trang tin của VAPAP (www.vapap.org.vn) và điều hành hoạt động trang tin phục vụ cho lợi ích chung của những người hành nghề kế toán chân chính.

 

Với mong muốn phát triển Công ty trở thành một thương hiệu kế toán lớn, mạnh có uy tín nhất Việt Nam, Đồng Hưng không ngần ngại phấn đấu về mặt chuyên môn, đào tạo nhân lực, đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, phần mềm quản lý, mở rộng thị trường dịch vụ trong nước mà còn mở rộng đầu tư sang Campuchia, sắp tới là thị trường Lào nhằm phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại các quốc gia trên.

 

Năm 2012, Công ty cố gắng phấn đạt thành tích tốt để tiếp tục nhận bằng khen từ VAA hoặc Bộ Tài chính như những gì mà Công ty đã phấn đấu và đạt được trong suốt thời gian qua. Công ty cũng cố kiên quyết giữ vững lòng tin nên khách hàng và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng hoàn toàn thỏa mãn khi đến với Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng.

 

Tin liên quan