Thư cảm ơn Hội nghị vận động thành lập VAPAP

Kính gửi Quý Ông/ Bà,

Thưa Quí vị, thay mặt Ban Tổ chức Hội nghị vận động phía Nam “Thành lập Chi hội Kế toán Hành nghề Việt Nam”, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới: Toàn thể Quý vị, những người quan tâm và tham dự Hội nghị ngày 04/10/2012 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh; tới Giám đốc điều hành và toàn thể các thành viên của Smart Train, một Tổ chức Đào tạo Kế toán viên chuyên nghiệp cho ACCA tại Việt nam về sự hỗ trợ cơ sở vật chất, nhân sự, v.v. góp một phần lớn hết sức đáng kể cho sự thành công của Hội nghị ngày 04/10/2012.

Chi Hội Kế toán Hành nghề Việt Nam, trực thuộc VAA (Chi Hội) là một tổ chức nghề nghiệp kế toán chuyên nghiệp của những người hành nghề kế toán và các đơn vị dịch vụ kế  toán, đang hoạt động tại Việt Nam. Chi Hội được thành lập với mục tiêu phấn đấu trở thành một tổ chức nghề nghiệp kế toán chuyên nghiệp phát triển ngang tầm với các tổ chức nghề nghiệp kế toán khác trong khu vực. Chi Hội là môi trường sinh hoạt nghề nghiệp lành mạnh, là cơ quan ngôn luận, đại diện tiếng nói chung của những người hành nghề kế toán chân chính tại Việt Nam. Nhiệm vụ của Chi Hội là luôn bảo vệ lợi ích chính đáng của người hành nghề kế toán Việt Nam; Bảo vệ lợi ích của công chúng, những người sử dụng dịch vụ kế toán do Hội viên của Chi Hội cung cấp tại thị trường Việt Nam; Hỗ trợ Hội viên phát triển nghề nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho xã hội và thúc đẩy nghề nghiệp kế toán Việt Nam không ngừng phát triển.

Thưa Quí vị, thay mặt Ban vận động thành lập Chi Hội, tôi trân trọng kính mời tất cả: Quí vị, những người tham dự Hội nghị ngày 04/10/2012, có chứng chỉ Kiểm toán viên (KTV) hoặc Chứng chỉ Hành nghề Kế toán (APC), do Bộ Tài chính Việt Nam cấp, gia nhập Chi Hôi Kế toán Hành nghề Việt Nam, với tư cách Hội viên “Chính thức Cá nhân” hoặc Hội viên “Chính thức tổ chức” (tùy sự lựa chọn của Quí vị); Quí vị, là chủ đơn vị dịch vụ kế toán, là kế toán viên lâu năm, đang trực tiếp quản lý và điều hành đơn vị, nhưng chưa có chứng chỉ KTV/APC, được mời gia nhập Chi Hội với tư cách “Hội viên chính thức tổ chức”, hoặc “Hội viên danh dự”, tùy theo sự lưa chọn của Quí vị.

 Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền tự nguyện gia nhập Chi Hội của Quí vị. Nếu có điều gì còn thắc mắc về việc gia nhập Chi Hội; Về các hình thức Hội viên; Điều kiện và tiêu chuẩn trở thành Hội viên, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]. Ban tổ chức Hội nghị ngày 04/10/2012 rất hân hạnh được đón nhận đơn gia nhập Chi Hội của Quí vị.

 Hy vọng rằng, khi trở thành Hội viên của Chi Hội, Quí vị sẽ có nhiều cơ hội được tham dự Hội thảo, phát biểu trao đổi kinh nghiệm tại các buổi tọa đàm nghề nghiệp, CNKT do Chi Hội tổ chức để nâng cao năng lực hành nghề, giảm thiểu rủi ro nghề nghiệp trong kinh doanh dịch vụ kế toán. Các hoạt động của Chi Hội, có đem lại nhiều lợi ích cho Hội viên và lợi ích cho công chúng Việt Nam như mục tiêu đã đề ra hay không, còn tùy thuộc vào sự tích cực đóng góp ý kiến xây dựng và phát triển Chi Hội của Quí vị. Chúng tôi tin tưởng rằng, tất cả các Hội viên là sẽ luôn cùng nhau đoàn kết, trao dồi kiến thức chuyên môn, hỗ trợ nhau vượt qua mọi thách thức nghề nghiệp; Bảo vệ uy tín của chính cá nhân mình, uy tín của Chi Hội và danh tiếng nghề nghiệp kế toán Việt Nam.

Những vấn đề chúng ta đã trao đổi và giơ tay biểu quyết tán thành 100%  trong chương trình Hội nghị ngày 04/10/2012 sẽ là cơ sở, nền tảng cho kế hoạch hành động của các Hội viên trong thời gian tới, nhằm đảm bảo cho sự thành công của Đại hội thành lập Chi Hội nhiệm kỳ đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm và bỏ qua từ Quý vị, nếu có những sơ suất làm Quí vị khó chịu hoặc chưa hài lòng trong quá trình tổ chức Hội nghị vừa qua. Chúng tôi cũng rất mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quí báu từ Quý vị cho những vấn đề liên quan đến chuẩn bị tổ chức Đại hội thành lâp Chi Hội, kế hoạch hoạt động của Chi Hội trong tương lai, hoặc nhiều vấn đề khác, liên quan đến quyền lơi và nghĩa vụ của Hội viên, … mà tầm nhìn của Ban tổ chức còn bị giới hạn.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ tận tình của Quý vị trong thời gian qua. Hẹn gặp lại tất cả tại sự kiện tiếp theo – Đại hội thành lập Chi Hội Hành nghề Kế toán Việt Nam, lần thứ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Kính chúc Quí vị cùng Quí Quyến Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng!

Trân trọng,

                    

 

Trịnh Hồng Nguyệt

Phó chủ tịch VAA, Phó Ban vận động thành lập VAPAP

Tin liên quan