Thư ngỏ

Thư ngỏ của Giám đốc Công ty.

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng (DHASC) là một trong số ít Công ty đầu tiên tại Việt Nam được Trung Ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Công ty cũng là một trong số ít Công ty dịch vụ kế toán được nhận bằng khen “vì đã có thành tích trong công tác xây dựng Hội và sự nghiệp phát triển Kế toán – Kiểm toán Việt Nam” , Bằng khen của Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012, góp phần xây dựng và phát triển Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Văn bản biểu dương Công ty có hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ tốt nhất từ VAA, xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Việt Nam đã đạt được bước tiến dài trên con đường gia nhập WTO. Cùng với đó là niềm tin của các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam cũng sẽ tăng lên đáng kể, chúng ta sẽ có cơ hội được tiếp nhận nhiều hơn các nguồn vốn đầu tư từ các công ty, tập đoàn danh tiếng trên thế giới. Nhưng đi liền theo đó là sức ép về cạnh tranh giữa các Doanh Nghiệp trong nước sẽ ngày càng khốc liệt hơn. Lúc này, kế toán trở thành một công cụ quản lý đắc lực và hữu hiệu mà bất cứ một Doanh Nghiệp nào cũng phải quan tâm. Việc đòi hỏi những thông tin tài chính minh bạch, những số liệu kế toán “sạch” để thu hút niềm tin nơi nhà đầu tư sẽ mở ra một thị trường rộng lớn cho các tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ kế toán. Để có thể phát triển thị trường này một cách hiệu quả, cần có những định hướng tích cực cho tất cả các nhân tố tham gia thị trường như phía nhà nước, tổ chức nghề nghiệp, các cơ sở đào tạo, các tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ kế toán, và quan trọng hơn cả là khách hàng – người sử dụng dịch vụ.

– Một thực tế hiện nay là đại đa số các Doanh nghiệp chưa quan tâm đúng mức tới công cụ quản lý kế toán. Vẫn còn rất nhiều Doanh nghiệp tổ chức công tác kế toán rất lỏng lẻo và hời hợt thậm chí chỉ làm báo cáo thuế GTGT hàng tháng. Chính vì vậy mà hầu hết các thông tin báo cáo cho các cơ quan quản lý là những thông tin “ảo”, gây nghi ngờ cho các nhà đầu tư và các cơ quan quản lý nhà nước. Một cơ chế mới về công khai thông tin sẽ đòi hỏi các Doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn tới việc xây dựng một bộ máy quản lý trong sạch, vững mạnh. Khi đó, các thông tin kế toán sẽ đáng tin cậy hơn và nhà đầu tư cũng yên tâm hơn khi bỏ vốn đầu tư, cơ quan quản lý nhà nước an tâm hơn với báo cáo mà Doanh nghiệp dịch vụ kế toán cung cấp.

– Thực tế cũng đòi hỏi các Doanh nghiệp biết lựa chọn những tổ chức, cá nhân có trình độ và năng lực để được hưởng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và đặc biệt là tuân thủ theo qui định của pháp luật “phải đăng ký hành nghề” và chịu sự quản lý về chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng từ Hội nghề nghiệp.

Công việc kế toán nói chung không mới mẻ nhưng dịch vụ làm thuê kế toán, hành nghề kế toán lại là mới mẻ với Việt Nam và các Doanh nghiệp tại Việt Nam, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, chắc chắc dịch vụ kế toán sẽ đóng một vai trò đắc lực cho Doanh nghiệp Việt Nam vững bước trên con đường hội nhập.

Mục tiêu của chúng tôi là nổ lực tiên phong trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo uy tín, lòng tin, luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, đồng thời góp phần tạo ra nhiều lợi ích cho xã hội, nâng cao đời sống nhân viên, hướng đến sự phát triển không ngừng và luôn tuân thủ theo các qui định của Pháp luật. 

Ngoài việc cung cấp dịch vụ với chất lượng cao, phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án, xây dựng bộ máy kế toán, hệ thống kiểm soát tài chính, kế toán giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.


Với kinh nghiệm hơn 8 năm hành nghề, đã cung cấp dịch vụ, tư vấn, tổ chức, xây dựng bộ máy kế toán cho rất nhiều Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước, Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng DỊCH VỤ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của Quý vị.

Thay mặt Ban giám đốc Công ty, Kính chúc Quý khách hàng luôn thành công trong việc, Doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh!

Trân trọng,

Giám đốc Công ty

Chung Thành Tiến

P/S: Mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, mong Quý vị đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hưởng chất lượng tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

 

Tin liên quan