Hội thảo “Kiến thức và Kỹ năng để hạn chế rủi ro cho kế toán”

Tiếp tục thực hiện mục tiêu lan toả những giá trị cho nghề, hôm qua Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng đã kết hợp với Chi hội Kế toán Hiểu đúng – Làm đúng tổ chức buổi hội thảo tại hội trường Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh với nội dung “Kiến thức và Kỹ năng để hạn chế rủi ro cho kế toán” do Ông Chung Thành Tiến, giám đốc Công ty trực tiếp chia sẻ.

tien
Ông Chung Thành Tiến, giám đốc Công ty

Buổi hội thảo đã quy tụ hơn 100 anh/chị/em đang công tác trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn không chỉ là hội viên của Chi hội mà còn đến từ các doanh nghiệp bên ngoài. Đây là buổi hội thảo nằm trong chuỗi các sự kiện mà Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng kết hợp cùng các đối tác là các tổ chức, các hội nghề nghiệp tổ chức với mong muốn “kết nối nghề nghiệp, hướng tới tương lai”, góp phần xây dựng cộng đồng kế toán chuyên nghiệp và bền vững thông qua việc nâng cao kiến thức chuyên môn, tuân thủ pháp luật và đạo đức nghề nghiệp, từng bước nâng dần giá trị bản thân cho người làm kế toán, góp phần hạn chế tối đa các rủi ro nghề nghiệp và xa hơn là đóng góp cho sự phát triển chung cho nghề kế toán, cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cho toàn xã hội nói chung.

Buổi hội thảo không chỉ chia sẻ về chuyên môn mà diễn giả còn chia sẻ rất nhiều những kỹ năng, kinh nghiệp thực tế, cách thức xử lý các vấn đề phát sinh trong thực tế thật sự cần thiết cho người làm nghề kế toán. Bên cạnh đó, Ông Chung Thành Tiến đã đưa ra nhiều cảnh báo nghề nghiệp với mong muốn qua đó những người tham gia hội thảo tự nhận ra các rủi ro cho cá nhân mình, cho doanh nghiệp và khách hàng mình khi thực hiện công việc nhưng chưa thật sự thấu hiểu các quy định của pháp luật liên quan. Đặc biệt, khi chia sẻ tại hội thảo Ông đã nhiều lần nhấn mạnh và chỉ rõ trách nhiệm của người tham gia công tác kế toán trong việc góp phần giúp cho người đứng đầu đơn vị thấu hiểu và hạn chế thực trạng gian lận, trốn thuế đang diễn ra tràn lan trong suốt thời gian qua…

Mặc dù theo kế hoạch, buổi hội thảo sẽ kết thúc lúc 17g00 nhưng do những nội dung trình bày của diễn giả vẫn tiếp tục thu hút và tất cả người tham dự đều mong muốn được tiếp tục được nghe những chia sẻ sâu hơn về các kỹ năng giải trình hiệu quả. Dù khá thấm mệt nhưng với lòng nhiệt huyết vì nghề nghiệp, vì hội viên và đồng nghiệp quan tâm, Ông Chung Thành Tiến đã chia sẽ đến hơn 18g00 mới kết thúc hội thảo.

Với sự đón nhận rất và đánh giá rất cao từ ban tổ chức cũng như các học viên tham dự buổi hội thảo này, Đồng Hưng cam kết sẽ tiếp tục tìm kiếm và mang đến những chuyên đề thật hay, thật bổ ích để góp phần lan toả nhiều hơn nữa những giá trị cho nghề nghiệp nói chung.

Thay mặt ban giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng chân thành cảm ơn Ban chấp hành Chi hội Kế toán Hiểu đúng – Làm đúng đã tin tưởng, tạo điều kiện để Công ty được đóng góp những giá trị hữu ích cho nghề. Hy vọng hai bên sẽ tiếp tục có những sự hợp tác chất lượng, hiệu quả và bền vững hơn nữa trong thời gian tới.

Tin liên quan