Dịch vụ kế toán tại Q.1

Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn thuế hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam đảm bảo cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn thuế uy tín và tốt nhất với chất lượng cao cho doanh nghiệp. Đồng Hưng cũng là đơn vị duy nhất không chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà còn hướng khách hàng đến với những giá trị cao hơn nhằm đảm bảo hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh liên quan đến pháp lý cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Đồng Hưng hướng khách hàng của mình đến với định hướng phát triển bền vững, xây dựng những giá trị tốt nhất không chỉ cho doanh, cho nhà đầu tư mà góp phần vào mục tiêu phát triển cho cộng đồng và xã hội.

Đến với Đồng Hưng bạn hoàn toàn an tâm vì đã có chúng tôi sẵn sàng đứng ra bảo vệ mọi quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp trong các vấn đề về thuế, kế toán và một số lĩnh vực pháp lý khác liên quan.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được tuyển dụng và đào tạo bài bản, luôn tuân thủ tuyệt đối đạo đức nghề nghiệp, có chuyên môn, kiến thức và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi chắc chắn giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí thuế, chi phí pháp lý, hạn chế đến mức thấp nhất các sai sót trong lĩnh vực thuế do thực hiện chưa đúng, vận dụng sai của nhân viên kế toán và những hướng dẫn chưa phù hợp của một số cơ quan thuế địa phương về các chính sách thuế của Nhà nước.

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 091 449 3456

 

Xem các dịch vụ chính của chúng tôi.

Tin liên quan