Tuyển dụng nhân viên truyền thông

  • Hồ Chí Minh
  • September 06, 2023
  Nhằm mục tiêu phát triển khách hàng và mở rộng hoạt động kinh doanh trong thời gian tới, Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng đang cần tuyển dụng nhân viên truyền thông với các yêu cầu cụ thể sau:
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên truyền thông
Chức vụ: Nhân viên
Ngành nghề: Marketing, QTKD,
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Địa điểm làm việc: TP. HCM
Mức lương: Thỏa thuận
Mô tả công việc: - Lập kế hoạch, sáng tạo và xây dựng các nội dung liên quan đến truyền thông cho Công ty. Những nội dung này bao gồm các thông cáo báo chí, các bài về diễn thuyết, bài phát biểu trước công chúng, những bản thông báo đến các cán bộ, quản lý và ban lãnh đạo tại Công ty. - Có trách nhiệm soạn thảo các tài liệu liên quan đến truyền thông, truyền đạt cho mọi người các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Các thông tin này có thể được lưu hành nội bộ hoặc bên ngoài. Bên cạnh đó, còn đảm nhiệm việc sản xuất nội dung và đăng tải lên trang fanpage Facebook hoặc các tài khoản mạng xã hội khác của Công ty, đồng thời quản lý các nội dung cho Website của Công ty. - Truyền thông các thông tin và giá trị văn hóa nội bộ, giá trị cốt lỗi của Công ty đến các cán bộ công nhân viên. - Phân tích các mục tiêu và đối tượng truyền thông cho Công ty; phối hợp với các phòng ban truyền thông/marketing/kinh doanh lập kế hoạch, lên ý tưởng để thực hiện chương trình cũng như chiến lược truyền thông. - Duy trì, thiết lập các mối quan hệ với báo chí để có thể dễ dàng trao đổi công việc và phổ biến các kế hoạch truyền thông đến với các đối tác. - Đảm nhận việc xử lý các khủng hoảng truyền thông. Phụ trách việc thông báo với các bên liên quan, chuẩn bị sẵn các nội dung để kịp thời trấn an khách hàng hoặc các thông tin đính chính để bảo vệ hình ảnh thương hiệu của Công ty (nếu cần).
Số lượng cần tuyển: 02
Quyền lợi được hưởng: Theo nội quy lao động và sổ tay nhân viên của Công ty
Số năm kinh nghiệm: > 1 năm
Yêu cầu bằng cấp: Đại học
Yêu cầu giới tính: Nam/Nữ
Yêu cầu độ tuổi: 22 - 30 tuổi
Yêu cầu khác: Thành thạo vi tính văn phòng, giỏi các công cụ truyền thông, MXH, ưu tiên giỏi tiếng Anh hoặc Hoa
Hồ sơ bao gồm: - Đơn xin việc, - Sơ yếu lý lịch, - Giấy khám sức khỏe, - Các bằng cấp liên quan.
Hạn nộp hồ sơ: 30/9/2023
Hình thức nộp hồ sơ: email: [email protected]

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Người liên hệ: Mr. Thanh
Địa chỉ liên hệ: Số 166 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp HCM
Email liên hệ:   thanhdao@dhco.com.vn 
Điện thoại liên hệ: 028 3914 6139 hoặc DD: 0918 718 418

Ứng tuyển cho vị trí này

    Đính kèm CV của bạnChấp nhận kiểu file .doc .docx, .pdf and .txt, tối đa 3Mb

    Lần đầu tiên bạn biết về công việc này từ nguồn nào?

    Bằng cách nhấp vào gửi, bạn đồng ý với chính sách quyền riêng tư và điều khoản sử dụng của chúng tôi, và đặc biệt, bạn hoàn toàn đồng ý với việc chuyển thông tin cá nhân của mình cho các mục đích được mô tả trong chính sách đó.