Tuyển dụng nhân viên kế toán

 • Full-time
 • Hồ Chí Minh
 • IT
 • Kế toán
 • Nhân viên kinh doanh
 • April 06, 2023
TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Sau 19 năm xây dựng nên giá trị thương hiệu Đồng Hưng thông qua "Đạo đức - Chữ tín - Niềm tin" đã đến lúc Đồng Hưng mở rộng các hoạt động cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong thời gian tới.
Đồng Hưng luôn chú trọng việc hỗ trợ nhân viên phát triển nghề nghiệp thông qua việc đào tạo và tạo cơ hội để mọi thành viên đều có thể đương đầu với thử thách và tạo ra một môi trường phù hợp để ACE đạt được hiệu suất công việc tốt nhất. Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kế toán, thuế, tài chính, pháp lý,... luôn sẵn sàng chia sẻ những giá trị tri thức cho tất cả nhân viên muốn tìm kiếm con đường ngắn nhất để phát triển giá trị bản thân mình.
Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:
🪂05 NỮ trợ lý Kế toán tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Kế toán, kiểm toán KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM thực hiện các công việc kế toán dịch vụ cho khách hàng (chủ yếu khách hàng FDI và chiếm phần lớn là khách hàng Nhật);
🪂02 nhân viên kinh doanh giỏi Anh ngữ, Nhật ngữ hoặc Hoa ngữ,...
🪂01 nhân viên IT biết tiếng Anh quản lý công nghệ cho Công ty.
💰QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Chế độ lương, thưởng và các chính sách đãi ngộ theo nội quy lao động và sổ tay nhân viên của Công ty;
- Được định hướng nghề nghiệp & đào tạo nội bộ thường xuyên từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm;
- Được tham dự MIỄN PHÍ các khoá đào tạo chuyên sâu về Kế toán - thuế do TVT Protrain tổ chức;
- Được ưu tiên tham dự các lớp đào tạo IFRS;
- Được sắp xếp thời gian tham dự MIỄN PHÍ các lớp ôn thi CPA hàng năm (khi đủ điều kiện dự thi);
- Được mua bảo hiểm nghề nghiệp theo quy định của Luật kế toán và bảo hiểm tai nạn theo tiêu chuẩn quốc tế; và
- Còn nhiều hơn nữa...
⛳️ MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP
🎯 Chỉ cần bạn có đam mê nghề nghiệp, xác định rõ ràng và kiên định với mục tiêu đã chọn, chúng tôi tin tưởng sau 01 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ kế toán bạn chắc chắn sẽ được trang bị kiến thức bằng nhiều năm làm việc tại các loại hình doanh nghiệp khác và chậm nhất sau 05 năm, nếu có quyết tâm bạn phải nắm trong tay chứng chỉ Kế toán viên, Kiểm toán viên (CPA) để trở thành một kế toán chuyên nghiệp.
🎯🎯 Chúng tôi quan điểm rằng kiến thức chuẩn và đạo đức nghề nghiệp sẽ là tài sản vô giá cho người làm kế toán nói chung, nó chắc chắn sẽ là chìa khoá mở ra cánh cửa nghề nghiệp rộng mở cho bất kỳ ai mong muốn theo đuổi con đường kế toán chuyên nghiệp. Trở thành thành viên của Đồng Hưng là lựa chọn phù hợp để bạn hiểu và nhanh chóng nhất đạt được mục tiêu, để tự tin vững bước và khẳng định giá trị bản thân mình bằng chính nghề đã chọn.
🤝 Nhanh tay nộp hồ sơ cho chúng tôi để được sắp xếp thời gian trao đổi về nghề nghiệp sớm nhất.
Chúng tôi đánh giá và chọn lựa ứng viên thông qua buổi trao đổi trực tiếp tại công ty, bằng cấp quý vị có chỉ là yếu tố để chúng tôi tham khảo.
🏢 THÔNG TIN NỘP HỒ SƠ
Trực tiếp tại văn phòng Công ty số 166 (lầu 3) đường Nguyễn Công Trứ, Q.1, Tp. HCM.
hoặc qua email: [email protected]
Khi tham gia ứng tuyển, ứng viên vui lòng tải "Bảng dữ liệu ứng viên" bên dưới điền đầy đủ thông tin và đính kèm khi nộp hồ sơ.

Ứng tuyển cho vị trí này

  Đính kèm CV của bạnChấp nhận kiểu file .doc .docx, .pdf and .txt, tối đa 3Mb

  Lần đầu tiên bạn biết về công việc này từ nguồn nào?

  Bằng cách nhấp vào gửi, bạn đồng ý với chính sách quyền riêng tư và điều khoản sử dụng của chúng tôi, và đặc biệt, bạn hoàn toàn đồng ý với việc chuyển thông tin cá nhân của mình cho các mục đích được mô tả trong chính sách đó.